Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ báo giá
Mobile : 0937 683 747
hỗ trợ

Hỗ trợ kỹ thuật âm thanh
Mobile : 0907 063 947


Hỗ trợ kỹ thuật Camera
Mobile : 0907 581 561
hỗ trợ

Hình ảnh
Bản đồ trực tuyến
no photo

Trang chủTHÔNG ĐIỆP ĐẾN QUÍ KHÁCH HÀNG

  Hiện nay người tiêu dùng như bị lạc vào ma trận của hàng hóa trên thị trường. Đâu đâu cũng  được giới thiệu là hàng ÚC, Hàng Đức, Hàng Mỹ …. Đôi khi chúng ta phải bỏ ra một số tiền lớn để mua một món hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn góc, xuất xứ ... Vậy việc cung cấp cho người tiêu dùng một số kiến thức nhất định về hàng hóa và xuất xứ của chúng ta là một việc cần thiết đối với Khách Hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TRẦN PHAN 

Nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị hệ thống Camera Quan Sát, Kiểm Soát Cửa, Âm Thanh Thông Báo.

I. Ngành nghề,sản phẩm và dịch vụ kinh doanh:
 EYEVIEW ( CCTV )                 - Nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị : Camera, đầu ghi hình, bàn phím điều khiển ...
 RH-AUDIO ( PA system )       - Nhập khẩu và  Phân phối chính hãng thiết bị :  Loa, micro, trung tâm điều khiển, khuếch đại công suất ...
 
 II. Cam kết của chúng tôi với Đại Lý và Khách Hàng :
1.       Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100% , đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường , cùng giải pháp hoàn hảo cho hiệu quả cao khi sử dụng.
2.       Đổi sản phẩm mới 100% trong vòng 24 giờ nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem của Trần Phan ( Sản Phẩm còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100% )
3.     Có sản phẩm tương đương thay thế để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành .
4.      '' Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi '' . Vì vậy tập thể Trần Phan dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng. 
     Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên Trần Phan cung cấp. Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Trần Phan. Xứng đáng với sứ mệnh ''Mang đến cho bạn cảm giác hài lòng !"

 
 

Tin nổi bật
Tìm kiếm sản phẩm
Liên kết website
Thương hiệu
  • RH-AUDIO
  • eyeview
Lượt truy cập

  Lượt truy cập: 446060